hãng tàu có mức giá ưu đãi
Bạn cần hỗ trợ?

Những hãng tàu có mức giá ưu đãi tại miền Nam - phần 2

Đăng lúc: 18/07/2023 03:00

Những hãng tàu có mức giá ưu đãi tại miền Nam - phần 2

Việc tìm kiếm các hãng tàu với mức giá ưu đãi tại miền Nam là một việc khó khăn cho các doanh nghiệp bởi số lượng các hãng tàu là rất nhiều, nhưng hãng tàu vừa có mức giá ưu đãi, vừa phù hợp với văn hóa doanh nghiệp thì lại rất ít. Chính vì như vậy, Dương Minh Logistics sẽ giới thiệu cho quý công ty những hàng tàu có mức giá ưu đãi tại miền Nam, cũng như một số đặc điểm về văn hóa doanh nghiệp của họ.

Ocean Network Express Holdings Limited

Ocean Network Express Holdings Limited (ONE) là một hãng tàu liên doanh đến từ Nhật Bản, kế thừa các hoạt động vận chuyển từ các công ty mẹ, bao gồm: công ty Nippon Yuisen, công ty Mitsui O.S.K. Lines, và công ty K Line vào năm 2017. Công ty Nippon Yuisen sở hữu 38% cổ phần, Mitsui O.S.K. Lines và K Line, mỗi công ty sở hữu 31% cổ phần còn lại. Khi ONE vừa thành lập, hãng tàu này là hãng tàu lớn thứ 6 trên toàn thế giới vào năm 2017.

ONE có trụ sở chính tại Nhật Bản và ở hơn 90 quốc gia khác nhau, bao gồm: Singapore, Hồng Kông, Anh, Mỹ, Brazil, và cả Việt Nam. 

Với việc sáp nhập thành công của 3 công ty, ONE có tổng cộng 240 tàu vận chuyển, trong đó có hơn 31 chiếc là tàu container, kèm theo đó ONE cũng kế thừa các đơn đặt tàu sau này của 3 công ty gồm 15 tàu container, trong đó có 1 tàu container thuộc loại siêu lớn. Container của ONE được sơn màu hoa anh đào rất nổi bật, đại diện cho đất nước mà công ty này bắt nguồn từ. (Cước tàu của hãng tàu này quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây book.duongminhvn.com)

Hapag Lloyd

Hapag Lloyd là hãng tàu của Đức, và là kết quả của sự sáp nhập thành công của 2 công ty là Hamburg - American Line, và Norddeutscher Lloyd vào năm 1970

Hapag Lloyd hiện nay là thành viên lớn nhất của hiệp hội THE (Transport High Efficiency vessek-slot sharing alliance), thành lập vào tháng 4 năm 2017; hiệp hội bao gồm hãng tàu Yang Ming Line của Đài Loan, HMM Line của Hàn Quốc, và ONE của Nhật Bản).

Hapag Lloyd còn là hãng tàu nổi tiếng được biết đến ở rất nhiều tuyến đường giao thương ở các khu vực Mỹ Latinh, Trung Đông, Đại Tây Dương, Thái Bình Dương và rất nhiều các tuyến đường khác.

Hapag Lloyd hiện có trụ sở ở rất nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm cả Việt Nam. Ngoài ra Hapag Lloyd còn sở hữu hơn 50 tàu container khác nhau, trong đó có 12 chiếc được xếp vào loại siêu lớn. (Cước tàu của hãng tàu này quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây book.duongminhvn.com)

Cosco Inland

Cosco Shipping là doanh nghiệp nhà nước, được sở hữu bởi nhà nước Trung Quốc, thành lập vào năm 1961, và có trụ sở chính tại Thượng Hải. Năm 2016, COSCO sáp nhập với China Shipping Group và thành lập COSCO Shipping.

Cosco hoạt động trên hầu hết các tuyến đường nội địa và quốc tế: châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Phi. Cosco Shipping có văn phòng tại hơn 100 quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam vào năm 2003. Cosco với việc có trụ sở chính ở nước láng giềng với Việt Nam ta, nên Cosco có tầm ảnh hưởng rất lớn đến vận tải của nước ta. (Cước tàu của hãng tàu này quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây book.duongminhvn.com)

>>> Xem thêm phần 1 tại đây

Book cước tàu với Dương Minh Logistics

Các bước để các bạn có thể book cước tàu giá rẻ ở miền Nam tại Dương Minh Logistics vô cùng đơn giản và thuận tiện, quý khách hàng nếu có như cầu hoặc thắc mắc, quý công ty có thể đọc thêm về chúng tôi tại đây hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Dương Minh Logistics

Địa chỉ: 59 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, T.P. Hồ Chí Minh

Tel: 0338 727 742

Fax: (028) 3837 1199 

Business Inquiry: marketing@duongminhvn.com

Book cước tàu giá rẻ ở miền Nam: booking.duongminhvn.com

Trang chủ: duongminhvn.com