hãng tàu có mức giá ưu đãi
Bạn cần hỗ trợ?

Những hãng tàu có mức giá ưu đãi tại miền Nam - phần 1

Đăng lúc: 17/07/2023 04:10

Những hãng tàu có mức giá ưu đãi tại miền Nam - phần 1

Việc tìm kiếm các hãng tàu với mức giá ưu đãi tại miền Nam là một việc khó khăn cho các doanh nghiệp bởi số lượng các hãng tàu là rất nhiều, nhưng hãng tàu vừa có mức giá ưu đãi, vừa phù hợp với văn hóa doanh nghiệp thì lại rất ít. Chính vì như vậy, Dương Minh Logistics sẽ giới thiệu cho quý công ty những hàng tàu có mức giá ưu đãi tại miền Nam, cũng như một số đặc điểm về văn hóa doanh nghiệp của họ.

Maersk Line

Maersk (viết tắt của A.P. Moller Maersk), được thành lập vào năm 1904 bởi 2 cha con Peter Maersk Moller và Arnold Peter Moller. Năm 2022, Maersk được Forbes Global 2000 đưa vào danh sách top 200 những công ty đại chúng lớn nhất thế giới. Maersk Line là công ty vận tải container quốc tế của Đan Mạch, thành lập năm 1928, có trụ sở tại Copenhagen, và là công ty con lớn nhất của Maersk Group. Cho đến hiện nay, Maersk Line là công ty vận tải container lớn nhất thế giới, cả về quy mô cũng như về năng lực vận chuyển với hàng trăm văn phòng tại hơn 100 quốc gia khác nhau.

Ngoài ra, Maersk Line còn đóng góp rất lớn đến công tác vận tải container tại Việt Nam khi mà tại hầu hết các kho bãi quý công ty có thể nhìn thấy logo của Maersk xuất hiện rất nhiều. Và cũng chính vì mức độ phổ biến của Maersk, giá cả của hãng tàu cũng rất ưu đãi khi có rất nhiều những tuyến chỉ với mức giá 0 đồng (vui lòng tham khảo thêm tại book.duongminhvn.com)

Mediterranean Shipping Company

Mediterranean Shipping Company (MSC) là một hãng chuyên về vận tải hàng hóa được thành lập bởi Gianluigi Aponte tại Ý vào năm 1970, có trụ sở chính tại Thụy Sĩ vào năm 1978. Hiện nay, MSC là doanh nghiệp tư nhân được sở hữu hoàn toàn bởi gia đình nhà Aponte, dưới sự điều hành của Diego Aponte, con trai của Gianluigi Aponte.Ngoài ra, MSC còn sở hữu 2 tàu container lớn nhất thế giới bao gồm MSC Gulsun và MSC Samar, và là hãng tàu lớn thứ 2 thế giới (sau Maersk)

MSC xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 2000 với các văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hải Phòng, Quy Nhơn, Đà Nẵng, và Hồ Chí Minh. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam, MSC cũng là hãng tàu được tin tưởng bởi rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam với các mức giá tàu hết sức ưu đãi ( vui lòng tham khảo thêm tại book.duongminhvn.com)

Evergreen Marine Corporation

Evergreen Marine Corporation (長榮海運 - Chǎngróng Hǎiyùn) là hãng tàu lớn nhất của Đài Loan, có trụ sở chính tại quận Lô Trúc, Đào Viên, Đài Loan, được thành lập vào năm 1968 bởi Trương Vinh Phát. Các tuyến đường thương mại chính của công ty là Đông Á đến Bắc Mỹ, Trung Mỹ và Vùng Caribe; Đông Á đến Địa Trung Hải và Bắc Âu; Châu Âu đến bờ biển phía đông của Bắc Mỹ; Đông Á đến Úc; Đông Á đến đông và nam châu Phi; Đông Á đến Nam Mỹ; và một tuyến nội Á nối các cảng ở Đông Á với Vịnh Ba Tư và Biển Đỏ. Với hơn 150 tàu container, công ty là một phần của tập đoàn Evergreen Group gồm các công ty vận tải và công ty liên kết.

Hiện nay, Evergreen Marine Corporation là công ty vận tải lớn thứ 5 trên toàn thế giới, hoạt động chính trong các lĩnh vực: vận tải biển, quản lý cảng và phát triển kỹ thuật. Tương tự như các hãng tàu khác Evergreen Marine Corporation cũng có rất nhiều báo giá ưu đãi (vui lòng tham khảo thêm tại book.duongminhvn.com)

>>> Xem thêm phần 2 tại đây

Book cước tàu với Dương Minh Logistics

Các bước để các bạn có thể book cước tàu giá rẻ ở miền Nam tại Dương Minh Logistics vô cùng đơn giản và thuận tiện, quý khách hàng nếu có như cầu hoặc thắc mắc, quý công ty có thể đọc thêm về chúng tôi tại đây hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Dương Minh Logistics

Địa chỉ: 59 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, T.P. Hồ Chí Minh

Tel: 0338 727 742

Fax: (028) 3837 1199 

Business Inquiry: marketing@duongminhvn.com

Book cước tàu giá rẻ ở miền Nam: booking.duongminhvn.com

Trang chủ: duongminhvn.com